1. บทนำ
1.1 ประวัติความเป็นมาของชา
1.2 แหล่งเพาะปลูกชา
1.3 กรรมวิธีการปลูกชา
2. สารที่มีประโยชน์ในใบชา
2.1 สารต้านอนุมูลอิสระ
2.2 สารคาเทชิน
2.3 ฟลาโวนอยด์
2.4 สารคาเฟอีน
2.5 กรดอะมิโน
3. ชนิดของชา
4. การแปรรูปของชา
5. ข้อห้ามสำหรับผู้ดื่มชา
6. ประโยชน์ของชาต่อสุขภาพ
บรรณานุกรมโปรเจ็ก
https://docs.google.com/document/d/1UpgTuYzxEKi5sBcsIaN9YZDLXOs7Srsk4Q9du8C8ElI/edit
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น