วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

การวางโครงเรื่องชา

1. บทนำ           
     1.1  ประวัติความเป็นมาของชา
     1.2  แหล่งเพาะปลูกชา
     1.3  กรรมวิธีการปลูกชา
2. สารที่มีประโยชน์ในใบชา
     2.1  สารต้านอนุมูลอิสระ
     2.2  สารคาเทชิน
     2.3  ฟลาโวนอยด์
     2.4  สารคาเฟอีน
     2.5  กรดอะมิโน
3. ชนิดของชา
4. การแปรรูปของชา
5. ข้อห้ามสำหรับผู้ดื่มชา
6. ประโยชน์ของชาต่อสุขภาพ
บรรณานุกรมโปรเจ็ก
https://docs.google.com/document/d/1UpgTuYzxEKi5sBcsIaN9YZDLXOs7Srsk4Q9du8C8ElI/edit

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น